Cảm nghĩ của tôi về thầy Dougles và Kỳ Môn Độn Giáp

Dưới đây là nhìn nhận chung của tôi về bộ môn Kỳ Môn Độn Giáp và thầy Dougles Chan. Nếu bạn tra cụm từ Qi Men Dun Jia hay Dougles Chan thì trang web hay thông tin chi tiết về khóa học luôn nằm trong top 5 vị trí tìm kiếm. Hơn nữa ở Google Review, đánh giá về khóa học hay thầy Dougles Chan luôn ở mức 4 sao và 5 sao. Tất cả điều này cho thấy về độ đáng tin cậy và tín nhiệm từ các bạn theo dõi đến học viên của thầy.

Nếu bạn từng truy cập vào trang web dougleschan.com, bạn sẽ thấy sự chỉn chu và đầu tư của thầy Dougles Chan trong từng bài viết được đăng lên. Hơn nữa, thầy còn rất am hiểu công nghệ thông tin và cập nhật các xu hướng như Youtube và Tiktok, hay thậm chí thầy đã có một sự đầu tư vào Việt Nam khi mở ra hai trang mạng xã hội dành riêng cho các bạn theo dõi người Việt. Người quản lý cũng là người Việt vì thế sẽ dễ dàng làm trung gian trao đổi giữa thầy và các bạn theo dõi hay yêu thích bộ môn Kỳ Môn Độn Giáp mà ngại giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học được đăng trên trang web rất là chi tiết và rõ ràng, có cả bản tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin về khóa học như: ngày khai giảng, mức học phí, nội dung trong khóa học. Về phần nội dung đã được đề cập rất chi tiết, bạn sẽ biết 6 tháng là không quá dài để học các kỹ năng cơ bản và nâng cao của Kỳ Môn Độn Giáp. Tất cả kiến thức được đề cập trên trang web sẽ là những gì bạn được học trong suốt sáu tháng và nó sẽ không đơn giản nếu bạn không chăm chỉ học tập. Kỳ Môn Độn Giáp là một môn học chứa đựng những kiến thức diệu kỳ mà khi trải qua khóa học, bạn sẽ ước rằng được biết đến sớm hơn. 

Một điều cần lưu ý đó chính là không phải ai cũng sẽ phù hợp để trở thành học viên của thầy cho dù người đó có dư dả tài chính nhưng nếu không phù hợp, thầy sẽ không nhận. Hơn nữa sẽ có hai sự lựa chọn cho bạn khi muốn học Kỳ Môn Độn Giáp, thầy Dougles Chan có lớp dạy cá nhân và dạy theo nhóm tùy theo mục đích và khả năng tài chính của bạn. Nhưng theo chia sẻ thì lớp cá nhân thầy sẽ khó tính hơn một chút nhưng để đảm bảo số tiền bạn bỏ ra xứng đáng và cần bạn phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu bộ môn này hơn. Cám ơn bạn đã dành thời gian để nghe cảm nghĩ của tôi. Chúc bạn sẽ học thật tốt bộ môn siêu hình học này nhé.