Chia sẻ từ học viên của thầy Dougles Chan

Dưới đây là chia sẻ của bạn K.D, một người theo dõi và là học viên lớp Kỳ Môn Độn Giáp. Bạn ấy đã tham gia được năm buổi học cùng thầy Dougles Chan.

Bạn K.D cho biết lớp học này mang lại rất nhiều điều hữu ích đến cho bạn ấy. Như mọi người biết tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính của người Việt Nam nên khả năng nghe hiểu của người Việt không tốt bằng các kỹ năng đọc, viết. Tuy nhiên, tham gia khóa học này ngoài việc là có các kỹ năng từ Kỳ Môn Độn Giáp, thì khả năng nghe hiểu tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao vì lớp học được diễn ra với các học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, New Zealand, Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Ngôn ngữ chính dùng trong lớp học chính là tiếng Anh, chúng ta còn có thể được nghe tiếng Anh với các giọng vùng miền khác nhau. Nếu bạn ngại tham gia lớp học chỉ vì rào cản tiếng Anh thì hãy tin tôi vì thầy Dougles Chan dùng các từ vựng đơn giản dễ hiểu để truyền đạt kiến thức nên không hề khó khăn để bạn tiếp thu bài giảng. Hơn nữa, tài liệu được cung cấp đã có những ý chính của bài học. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tham gia lớp học đầy đủ để có thể biết những lưu ý đặc biệt mà không hề có trong tài liệu. Một điểm hay của lớp học, đó là tất cả học viên đều có cơ hội thực hành những kiến thức được dạy để có thể hiểu bài nhanh hơn. Vì đây không phải môn học đơn giản nhưng nó không quá khó nếu bạn cần cù, chăm chỉ. 

Có lẽ sẽ có nhiều người nghĩ rằng bói toán là một thứ gì đó rất mơ hồ hay tâm linh và trong Kỳ Môn Độn Giáp cũng có phần bói toán. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng bói toán trong Kỳ Môn là có khoa học và cơ sở. Bởi vì tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi đều được thể hiện trong biểu đồ chứa các ký tự, biểu tượng mà tất cả chúng đều cần phải học và ghi nhớ. Vì vậy, để đọc được một biểu đồ Kỳ Môn bạn cần chăm chỉ và cần có sự liên kết hợp lý để có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Đó là lý do mà Kỳ Môn Độn Giáp là một trong ba môn siêu hình học nổi tiếng có tuổi đời 5000 năm tại Trung Quốc. 

Sau khi tham gia năm buổi học, bạn K.D tin rằng các kỹ năng từ khóa học Kỳ Môn Độn Giáp sẽ giúp bạn ấy có thể tự định hướng được cuộc sống hàng ngày, làm mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và có thể giúp đỡ được mọi người xung quanh.