CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 13)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Ở tập 13, các bạn đọc sẽ tìm hiểu thêm về ứng dụng của Kỳ Môn Độn Giáp để dự đoán vấn đề tài chính trong tương lai. Bật mí với các bạn đây sẽ là một tình huống rất đặc biệt bởi nó chứa đựng những yếu tố xung đột với nhau nhé!

Vào 12:13, ngày 6 tháng 7 năm 2018, có một vị khách hàng (tạm gọi là Jack) đã tìm đến thầy Dougles Chan và nhờ thầy tư vấn về vấn đề tài chính cho anh ấy bởi vì dạo gần đây anh ấy gặp những vấn đề không tốt về tiền bạc.

Để tìm được câu trả lời cho Jack, thầy Dougles Chan bắt đầu lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp và phân tích các Cửa, Sao và Thần ảnh hưởng đến khía cạnh tiền bạc của Jack trong thời gian sắp tới.

Sau đó, thật bất ngờ, thầy thấy rằng biểu đồ về tài chính của Jack có 2 yếu tố đối nghịch nhau. Một yếu tố đại diện cho điều tích cực, nghĩa là, Jack sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư, kinh doanh của mình. Mặt khác, yếu tố thứ hai lại ẩn ý rằng đây là điềm gở, nghĩa là, sắp tới anh ấy sẽ mất đi một số tiền rất lớn.

Làm thế nào bây giờ? Vậy tài chính của Jack sắp tới sẻ suôn sẻ hay thua lỗ? Cùng lắng nghe lời giải thích từ thầy Dougles nhé!

Thầy giải thích rằng Jack sẽ có một nguồn thu hay nguồn lợi nhuận lớn nhưng đồng thời, số tiền đó cũng nhanh chóng mất đi. Thế nên, Jack phải nhanh chóng tìm ra các giải pháp khắc phục điều đó.

Vậy thầy Dougles Chan đã khuyên Jack nên làm gì?

Thầy khuyên rằng nếu Jack dự định sẽ đầu tư vào công việc kinh doanh gì đó trong tương lai, hãy cố gắng không đầu tư nếu có thể. Nếu Jack đang có các một khoản lợi nhuận nhất định, hãy dùng chúng để mua các tài sản để có thể giữ được số tiền đó, không làm chúng biến thành tiêu sản. Anh ấy có thể mua tài sản hoặc mua các bảo hiểm cố định để trả hằng năm hoặc hằng tháng. Những giải pháp này sẽ phần nào giúp Jack cải thiện tài chính của mình.

Và đó là sức mạnh của Kỳ Môn Độn Giáp trong việc giúp bạn biết trước và cải thiện tài chính của mình. Nếu có kiến thức về Kỳ Môn, bạn không chỉ giúp được bản thân mình mà còn cả những người xung quanh tránh những rủi ro trong tiền bạc. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để khám phá thêm nhiều điều hay ho về Kỳ Môn nhé!

Join The Discussion

Compare listings

Compare