Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 20)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

Ở tập 20 này, ta sẽ có cơ hội nghe các chia sẻ của anh Phong sau về Kỳ Môn Độn Giáp nhé. Anh ấy chưa tham gia vào lớp học của thầy Dougles Chan. Anh ấy chỉ là người theo dõi và áp dụng các tips may mắn đơn giản mà thầy chia sẻ.

Em chào anh Phong, anh có thể chia sẻ với em vì sao anh lại biết đến Kỳ Môn Độn Giáp và thầy Dougles Chan không ạ?

Trước tiên anh em và mọi người nha. Anh biết đến Kỳ Môn Độn Giáp từ khá lâu rồi. Có lẽ là từ thời ba mẹ hay ông bà cơ. Nên nếu nói rõ lý do thì thật sự anh không nhớ. Còn vì sao anh biết đến thầy Dougles Chan, đó là vì anh được một người bạn giới thiệu. Bạn anh đã áp dụng các chia sẻ của thầy rất hiệu quả nên đã chia sẻ cho anh biết

Thế đến thời điểm hiện tại, anh đã áp dụng được những gì từ Kỳ Môn Độn Giáp ạ?

Qua các bài viết của thầy Dougles Chan trên Facebook và Instagram, anh đã biết được các khung giờ may tốt – xấu avf màu sắc tốt – xấu. Hầu như tối nào anh cũng vào xem coi thầy nói gì để ngày mai mặc đồ màu giống như thế luôn. Sau một thời gian áp dụng những điều đó, anh thấy công việc của anh có suôn sẻ hơn và anh cũng ít gặp những chuyện xui xẻo hơn. Đặc biệt, có những hôm thầy Dougles Chan dặn rằng ngày nào là ngày cực xui, anh đều cố gắng hoãn các dự định quan trọng lại hết luôn. Nhờ đó, anh cũng tránh được một số rủi ro.

Anh có dự định sẽ học sâu hơn về Kỳ Môn Độn Giáp không ạ?

Có chứ. Anh dự định sẽ sắp xếp thời gian vì hiện tại bây giờ anh cũng khá bận đó em. Anh rất muốn được biết thêm nhiều kiến thức từ Kỳ Môn Độn Giáp và có thể tự mình giúp bạn thân mình. Bên cạnh đó, anh còn muốn tận dụng kiến thức này để giúp mọi người xung quanh nữa. thế nên, anh nhất định sẽ đăng ký khóa học Kỳ Môn của thầy Dougles Chan.

Và đó là câu chuyện của ngày hôm nay. Anh Phong đã hoàn toàn tin tưởng vào những lợi ích mà Kỳ Môn Độn Giáp mang lại. Nếu bạn vẫn chưa áp dụng các tips may mắn từ Kỳ Môn thì hãy nhanh tay áp dụng nhé. Tôi tin bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả đó!