Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 22)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

Ở tập 22 này, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến các trường hợp thật về việc phân tích Bát tự của một người thông qua biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp. Hôm nay cùng phân tích Bát tự của cô Claire nhé.

Sau khi biết được giờ sinh và ngày sinh của Clair (ngày 22 tháng 6 năm 1971), thầy Dougles Chan đã lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp cho cô ấy và cẩn thận phân tích.

Đầu tiên, thầy phân tích về tính cách tổng quan của Clair. Thầy chia quãng đời của cô ấy thành 2 giai đoạn: từ khi sinh ra đến năm khoảng 35 tuổi, và từ 35 tuổi đến hết.

+Giai đoạn 1: Từ khi sinh ra đến năm khoảng 35 tuổi:

Ở giai đoạn này, Claire là một người khá đơn giản, cô ấy không hề tính toán hay khó đoán. Tuy nhiên, Claire lại là người khá hấp tấp và vội vàng nên đôi khi cô ấy dễ dàng đưa ra các quyết định thiếu suy nghĩ. Claire dễ mất bình tĩnh và nói ra những lời không hay làm tổn thương người khác.

+Giai đoạn 2: Từ 35 tuổi đến hết:

 Ở độ tuổi này, Clair là một người dễ bị lo lắng mặc dù đó là những chuyện nhỏ nhặt và dễ giải quyết. Điều này khiến cô ấy dễ bị mắc các bệnh về tâm lý. Đồng thời, cô ấy cũng là người hoạt bát, dễ bắt chuyện và kết bạn. Sec có rất nhiều người thích được kết bạn với cô ấy. Xung quanh cô ấy sẽ luôn có những thứ liên quan đến y tế, bác sĩ haowjc sức khỏe. Bên cạnh đó, thầy Dougles Chan cũng nói rằng Claire là một người rất chân thật, đáng tin và có khả năng tự kinh doanh.

Tiếp theo, thầy Dougles Chan xem thêm về các mối quan hệ và công việc của Claire.

Xét về các mối quan hệ trong công việc lẫn hôn nhân, Claire thường sẽ cảm thấy cô đơn. Về công việc, Clair thường chỉ chọn các công việc làm một mình như tự kinh doanh. Cô ấy không thích hợp để hợp tác với ai đó. Đặc biệt, thầy cũng nói rằng Claire rất hợp và có khả năng để học Kỳ Môn Độn Giáp. Cô ấy sẽ rất thành công nếu chọn học bộ môn này. 

Và đó là câu chuyện cho tập 38 hôm nay. Nhờ những phân tích từ biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp, Claire sẽ biết được các điểm yếu của mình để khắc phục và chọn một công việc phù hợp với cô ấy. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau, 

Join The Discussion

Compare listings

Compare