Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 23)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

Ở tập 23, ta hãy cùng phân tích về một trường hợp của anh David trong lĩnh vực SEO. Vào ngày 5 tháng 8 năm 2019, anh David đã tìm đến thầy Dougles Chan và nhờ thầy tư vấn về việc kinh doanh của mình. Anh ấy phân vân không biết có nên chạy chiến dịch SEO để thúc đẩy việc bán hàng cho công ty trong thời gian sắp tới không. Do số tiền bỏ ra chạy chiến dịch này cũng khá lớn, tuy nhiên công ty chỉ mới thành lập nên anh ấy không muốn có quá nhiều rủi ro. Thế nên, David đã đến nhờ thầy Dougles Chan giúp đỡ.

Sau khi nghe câu chuyện của anh David, thầy Dougles Chan đã lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp và cẩn thận phân tích.

Đầu tiên, thầy phân tích về tình hình chung của chiến dịch này.

Thầy nói rằng David sẽ phải chi ra rất nhiều tiền cho chiến dịch này nhưng đồng thời anh ấy cũng thu được rất nhiều lợi nhuận. Bên cạnh lợi nhuận khổng lồ, David còn có được những người cộng sự rất đáng tin cậy và sẵn sàng hỗ trợ cho anh ấy.

Sau đó, thầy quan sát kỹ hơn về dự án này và anh David trong mối quan hệ Ngũ Hành.

David mang mệnh Kim. Còn công việc này mang mệnh Thổ. Theo như mối quan hệ Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim. Đây là một dấu hiệu rất tốt. Chiến dịch SEO này của David sẽ diễn ra rất suôn sẻ và thành công. Vào 9 tháng đầu tiên, David sẽ chưa thu được nhiều lợi nhuận và gặp đôi chút khó khăn. Nhưng sau 9 tháng, dự án sẽ suôn sẻ và thu về rất nhiều lợi nhuận cho công ty. Thầy dự đoán rằng chiến dịch SEO này của David sẽ kéo dài khoảng 1 năm.

Và kết quả là?

Sau khi lời tư vấn của thầy, David đã bắt tay vào thực hiện dự án này. kết quả diễn ra đúng như thầy Dougles Chan nói. Ban đầu, David còn gặp đôi chút khó khăn như sau đó, dự án bắt đầu đi vào guồng quay và sinh ra lợi nhuận.

Bạn thấy đó, Kỳ Môn Độn Giáp quả là một công cụ diệu kỳ đúng không. Nhờ vào kiến thức Kỳ Môn bạn có thể biết được các cơ hội tiềm năng cho mình, đồng thời, tránh được các rủi ro trong tương lai. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.