Dự đoán sức khoẻ dựa vào Kỳ Môn Độn Giáp

Vào ngày 05 tháng 10 năm 2021, đã có một vị khách là Paul nhờ thầy Dougles Chan dự đoán về sức khỏe của anh ấy. Paul chia sẻ rằng anh ấy có vấn đề sức khỏe về thận và hiện tại anh ấy đang điều trị tại một viện. Tuy nhiên, sức khỏe của Paul lại không hề cải thiện. Anh ấy nhờ thầy Dougles Chan tư vấn xem mình có nên chuyển đến bệnh viện khác hay không.

Dựa vào các thông tin và thời gian mà Paul cung cấp, thầy Dougles Chan lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp và phân tích về sức khỏe của Paul. 

Đầu tiên, thầy Dougles Chan phân tích về tình hình tổng quan vấn đề sức khỏe liên quan đến thận của Paul.

Thầy nói rằng nhìn chung, tình hình sức khỏe của Paul sẽ không tốt lắm. Trong quá trình điều trị ở bệnh viện mới, anh ấy sẽ gặp một số trắc trở và bằng một cách nào đó một số thứ không tốt sẽ diễn ra. 

Sau đó, thầy Dougles Chan phân tích sâu hơn về cung sức khỏe của Paul.

Thầy thấy rằng ở ô sức khỏe của Paul trong biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp, có rất nhiều dấu hiệu của sự lo lắng và cái chết. Có khả năng phương pháp điều trị mà Paul tiếp nhận nếu chuyển viện là chưa đúng. Xét thêm về mối quan hệ Ngũ Hành và các biểu tượng đặc biệt, Paul có thể sẽ chết vì căn bệnh liên quan đến thận này.

Tiếp theo, thầy Dougles Chan đã phân tích về tình hình hiện tại của Paul.

Thầy nói rằng paul là người khá nóng tính và có thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Chính vì lý do đó mà Paul sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Xét về mặt mối quan hệ Ngũ Hành, các yếu tố đều xung khắc với nhau. Nghĩa là tình hình sức khỏe của anh ấy sẽ không mấy khả quan.

Thầy chuyển sang nhìn tổng quan biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp biểu thị cho câu hỏi của Paul và bất ngờ khi thấy rằng đây là biểu đồ dạng Fuyin.

Biểu đồ Fuyin trong Kỳ Môn Độn Giáp thật sự không phải là một dấu hiệu tốt. Nó đại diện cho một quá trình dai dẳng và đau đớn. Bất kỳ ai hoặc sự việc nào có biểu đồ Fuyin đều phải hết sức cẩn thận vì bằng một cách nào đó, những sự việc tiêu cực sẽ xảy ra.

Và kết quả cuối cùng thầy Dougles Chan rút ra từ biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp là:

Thầy nói rằng đây là câu trả lời không tốt. Việc chuyển viện để điều trị căn bệnh về thận của Paul là một quyết định chưa đúng. Nó sẽ mang lại các kết quả không tốt, thậm chí là cái chết. thế nên, thầy khuyên Paul không nên chuyển viện vào lúc này. 

Và đó là câu chuyện của bài viết hôm nay về chủ đề sức khỏe khi áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sắp tới!