KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

Hãy trở thành một bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp và giúp đỡ mọi người xung quanh bạn. Tác động, thay đổi cuộc sống của bạn và tạo ra những khác biệt tích cực cho nhân loại.

Khi bạn có được các kỹ năng của Kỳ Môn Độn Giáp, bạn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh bạn, với kỹ năng và khả năng ảnh hưởng đến người khác, bạn sẽ tạo ra được một con đường mới đến cho những người cần một chỉ dẫn, định hướng tốt. Hãy giúp họ trong quá trình họ đưa ra quyết định, chỉ họ con đường dẫn đến thành công và cuối cùng giúp cuộc sống của họ tốt hơn. Đôi khi, bạn thậm chí có thể cứu đượcmạng sốngmọi người.

Kỳ Môn Độn Giáp không chỉ là về đọc Bazi hay bói toán, có một điều quan trọng về Kỳ Môn mà nhiều người đã bỏ qua hoặc không biết. Đó là nó có khả năng thay đổi hướng của một kết quả và cũng là số phận cuộc đời họ. Khi bậc thầy Kỳ Môn có thể nhìn sâu hơn, họ có thể sẽ đưa ra gợi ý về cách làm để thay đổi chiều hướng của tình huống. Thậm chí đó là một biểu đồ bazi xấu cũng có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các kỹ thuật hợp lý để làm cho mọi thứ tốt hơn cho người đó.

Đối tượng nào nên tham gia khóa học Kỳ Môn Độn Giáp?

Khóa học này phù hợp với những người quan tâm đến việc giúp đỡ mọi người và thay đổi cuộc sống của họ bằng cách sử dụng Siêu Hình Học Trung Quốc và tin rằng với sự hợp lý và kỹ năng có thể huấn luyện và tư vấn cho mọi người để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Điều này cũng phù hợp cho những người muốn bắt đầu trong ngành Siêu Hình Học.

  • Khóa học Kỳ Môn Độn Giáp

Bạn sẽ học những gì:

– Lịch sử của Kỳ Môn Độn Giáp, các ứng dụng, cách sử dụng và sức mạnh mà nó có.

– Quy luật tác động, cân bằng vũ trụ và quy luật luyện tập.

– Các kiểu và trường phát Kỳ Môn Độn Giáp.

– 5 Yếu Tố, Bát Quái, 2 Nhánh Trần Gian, Thiên Đàng và sau đó là tới Bát Quái, Các Sao, Cửa, Thần, Cung Điện, Năng lượng Âm Dương, Bí mật đằng sau Jia, các biểu tượng quan hệ hôn nhân. Các trường hợp đặc biệt khác, …

– Mối quan hệ giữa các tầng lớp khác nhau trong Kỳ Môn Độn Giáp.

– Vận mệnh Kỳ Môn, bói toán Kỳ Môn và cách chọn ngày, thời gian trong Kỳ Môn.

– Cách bạn hỏi trong bói toán và các bước thực hiện để bói toán trong Kỳ Môn.

– Những ví dụ điển hình về bói toán liên quan tới sự thịnh vượng, sức khỏe, mối quan hệ, sự tin tưởng, thị trường chứng khoán, kinh doanh, sự may mắn, hôn nhân, chuyện học tập, thi cử, …

– Cách đọc tính cách của một người trong Kỳ Môn.

– Những điều quan trọng cần lưu ý khi phát họa biểu đồ vận mệnh một người.

– Hiểu sự nghiệp, sức khỏe, sự giàu có trực tiếp và gián tiếp, các ngôi sao mối quan hệ, …

– Nhìn thấy tiềm năng của một người trong các lĩnh vực khác nhau.

– Nhiều ví dụ điển hình để làm quen với Vận mệnh Kỳ Môn.

– Nâng cao cấp độ sử dụng biểu đồ Kỳ Môn để thay đổi vận mệnh và kết quả với nhiều nghiên cứu điển hình.

  • Xây dựng thương hiệu và tiếp thị

– Làm thế nào để xác định vị trí của bạn là một bậc thầy giỏi ở quốc gia hay khu vực của bạn.

– Cách tạo ra thương hiệu thích hợp cho chính bạn.

– Quy tắc ứng xử để trở thành một bậc thầy đáng tin cậy.

– Các công cụ, chiến lược và phương pháp bạn có thể dùng để tiếp thị bản thân với khả năng hiển thị cao.

– Cách tính phí và định giá khách hàng của bạn.

– Làm thế nào để duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng của bạn và có khả năng được giới thiệu các khách hàng mới cho bạn.

  • Thời gian đào tạo

Cần 6 tháng để học các kỹ năng cơ bản và nâng cao của Kỳ Môn Độn Giáp, với lớp học online trên Zoom hàng tuần Một Lần, khoảng 1 tiếng 30 phút mỗi buổi học.

  • Học phí

Khóa tháng 4 (6 tháng): Phí cho khóa học này là 450 đô la Singapore cho mỗi học sinh mỗi tháng – khoảng 7.650.000 VNĐ. Tổng học phí cho 6 tháng là 2700 đô la Singapore.


Khóa tháng 6 (12 tháng): Phí cho khóa học này là 230 đô la Singapore cho mỗi học sinh mỗi tháng – khoảng 3.910.000 VNĐ. Tổng học phí cho 12 tháng là 2760 đô la Singapore.

Các khóa học tiếp theo
Ngày 19 Tháng 04 Năm 2022. Mỗi Thứ 3 hàng tuần vào lúc 18h30 – 20h (giờ Việt Nam) hay 7.30pm- 9pm (giờ Singapore). Thời lượng đủ 6 tháng.


Ngày 02 tháng 06 năm 2022. Mỗi Thứ 5 của tuần thứ nhất và tuần thứ ba, vào lúc 19h – 20h30 hay 8pm – 9.30pm (giờ Singapore). Thời lượng đủ 12 tháng.

Compare listings

Compare