Kỳ Môn Độn Giáp đã khiến tôi thay đổi như thế nào?

Qua một thời gian học Kỳ Môn Độn Giáp, tôi nhận thấy bản thân của mình đã thay đổi rất nhiều. Tôi thay đổi về suy nghĩ lẫn hành động theo hướng tích cực hơn nhiều.

Nếu lúc trước, tôi luôn nghĩ rằng số phận con người đã được an bài thì giờ đây, tôi tin rằng mình luôn có thể thay đổi được số phận. Chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực là được. Nhờ vào kiến thức học được từ Kỳ Môn Độn Giáp mà tôi biết mình nên thay đổi theo hướng nào là đúng. Tôi không còn dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn nữa mà sự tìm kiếm các cơ hội và nhờ vào việc phân tích biểu đồ Kỳ Môn để có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. 

Đồng thời, tôi cũng dần thay đổi tính cách của mình hơn. Lúc trước, tôi là một người sống khá đơn giản mà không ganh đua, thậm chí còn dễ dàng bỏ cuộc. Sau khi biết đến Kỳ Môn Độn Giáp mà phân tích về bát tự của mình, tôi biết rằng tính cách của tôi sẽ làm cho sự nghiệp của tôi không được phát triển tốt. Tôi cần thay đổi mình sao cho hợp với yếu tố sự nghiệp trong mối quan hệ Ngũ Hành. Nhờ vào Kỳ Môn, tôi đã biết cách thay đổi sao cho đúng hướng hơn. Tôi bắt đầu học cách ăn nói tinh tế hơn và nghiêm khắc hơn với bản thân. Tôi bắt đầu cố gắng hơn để có được những thành tựu nhất định chứ không còn quá dễ tính với bản thân nữa. Tôi học cách quản lý và lãnh đạo đội nhóm. Nhờ những thay đổi tích cực đó mà tôi đã có một công việc và vị trí xã hội rất tốt.

Tôi cũng dần thay đổi thói quen sinh hoạt và quan tâm đến sức khỏe hơn vì biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp nói rằng tôi dễ mắc các bệnh liên quan đến dạ dàng và sẽ còn rất trầm trọng trong tương lai nếu tôi bỏ mặc sức khỏe. Nhờ vào Kỳ Môn tôi biết được rằng dĩ nhiên tôi cần quan tâm đến sức khỏe một cách toàn diện, nhưng đặc biệt tôi cần phải chú ý đến dạ dày của mình.

Bạn thấy đó, Kỳ Môn Độn Giáp quả thật rất có ích phải không. Nó có thể khiến cho ta thay đổi theo một hướng tích cực hơn và tốt hơn. Trước đây tôi chưa từng nghĩ mình sẽ thay đổi như thế đua nhưng từ ngày biết đến Kỳ Môn Độn Giáp và được nghe các chia sẻ từ thầy Dougles Chan, tôi đã thay đổi khá nhiều. Tôi hi vọng các bạn cũng như t ôi, thay đổi theo hướng tích cực hơn để có một cuộc sống tốt hơn. Tôi cũng mong rằng sau này có thể dùng kiến thức mình đã học được về Kỳ Môn để có thể giúp đỡ mọi người xung quanh,

Join The Discussion

Compare listings

Compare