Kỳ Môn Độn Giáp và thầy Dougles Chan

Không biết các bạn đã biết chuyện là ban đầu thầy Dougles Chan hoàn toàn không tin vào Kỳ Môn Độn Giáp chưa hay bất kỳ môn siêu hình học nào của Trung Quốc. Thầy Dougles Chan hay bất kỳ dân kinh doanh nào cũng thường sẽ ít tin vào những bộ môn như thế này. Cho đến khi thầy gặp được sư phụ – người đã truyền dạy lại bộ môn Kỳ Môn Độn Giáp kỳ diệu này. Đó giờ thầy chỉ tin tưởng vào chuyện là chính bản thân mình sẽ tạo ra điều kỳ diệu nếu không ngừng cố gắng và không từ bỏ khi thất bại. Nhưng cuộc đời không như ý muốn, thầy đã có rất nhiều thất bại trong quá khứ. Và khi biết tới Kỳ Môn Độn Giáp, cuộc đời thầy đã bước qua một trang mới và nó tốt đẹp hơn rất nhiều. Cũng như thầy chia sẻ, bạn sẽ không tốn thời gian khi biết thế mạnh của mình và biết ai hợp với mình để hợp tác, làm bạn hay kết hôn. Điều này thật sự rất tuyệt vời.

Quay lại với cuộc gặp gỡ định mệnh giữa thầy và sư phụ. Sư phụ thầy đã miêu tả được cả cuộc đời thầy từ bé tới lớn chỉ trong ba tiếng chỉ dựa vào biểu đồ Kỳ Môn chứ không hề có cuộc chia sẻ nào giữa hai người. Trong khoảnh khắc đó, thầy Dougles Chan đã ném đi sự hoài nghi về môn siêu hình học này. Và như vậy hành trình tìm hiểu về Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan đã bắt đầu.

Kỳ Môn Độn Giáp thật sự là một môn học có nhiều chủ đề thú vị. Nó không chỉ có thể đọc chính xác tính cách của một người mà còn có thể dự báo các sự kiện sắp xảy ra trong thế giới của chúng ta. Thầy Dougles Chan đã từng dự báo về các sự kiện của biến chủng mới hay đại dịch Covid 19. 

Những dự đoán này có thể chính xác tới 99% nếu bạn biết cách đọc nó đúng cách và bạn cũng có thể chọn được thời điểm tốt cho các sự kiện quan trọng trong cuộc đời như đám cưới, ngày sinh, hoặc ngày khai trương công ty mới, ngày khởi công dự án,… 

Ứng dụng của Kỳ Môn Độn Giáp có phạm vi rất rộng. Ở Việt Nam, đa số sẽ được quan tâm ở lĩnh vực phong thủy vì Kỳ Môn Độn Giáp vẫn là cái tên khá xa lạ. Ứng dụng của nó gồm các mối quan hệ, hôn nhân, đầu tư, kinh doanh, thị trường chứng khoán, sức khỏe, các quyết định trong cuộc sống và nhiều thứ khác. Vì sự đa dạng của ứng dụng mà chị em phụ nữ cũng muốn tìm hiểu về kỹ thuật cổ xưa này hay gọi đơn giản là học Kỳ Môn Độn Giáp.

Join The Discussion

Compare listings

Compare