Là sinh viên, tôi đã sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp như thế nào?

Có bao giờ bạn thắc mắc là sinh viên, ở độ tuổi 18 đến 22, tôi đã sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp như thế nào chưa? Trước đây, tôi luôn nghĩ Kỳ Môn Độn Giáp chỉ có thể áp dụng cho những người đã đi làm để giải quyết những công việc quan trọng. Nhưng sau một thời gian dài theo dõi các trang mạng xã hội của thầy Dougles Chan về Kỳ Môn Độn Giáp, tôi biết mình đã nhầm. Dưới đây các lợi ích của Kỳ Môn Độn Giáp đối với sinh viên mà tôi nhận ra. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đầu tiên đó là tìm ra ra màu sắc may mắn với việc học. Việc tìm ra màu sắc may mắn trong việc học đã giúp tôi có được một khoảng thời gian học tốt hơn khá nhiều. Việc học của tôi dường như suôn sẻ hơn tôi cũng cảm thấy tinh thần thoải mái hơn. Màu sắc may mắn trong học tập của tôi là vàng và nâu. Thế nên vào những ngày thi cử quan trọng tôi luôn diện những bộ quần áo có sắc vàng, điều này không chỉ tốt cho việc học của tôi mà còn giúp cho tinh thần của tôi thoải mái hơn nhiều.

Thứ hai, đó là chọn ngày giờ tốt để nộp CV hay xin học bổng. Bạn biết đó, mức học phí ở các trường đại học khá cao nên tôi phải xin học bổng để bớt nỗi lo về tài chính cho ba mẹ. Việc chọn ngày giờ tốt nộp học bổng giúp cho các khâu thủ tục giấy tờ của tôi suôn sẻ hơn. Tôi cũng sử dụng khung giờ tốt để nộp CV xin thực tập. Đối với sinh viên thì việc xin thực tập để lấy kinh nghiệm và vô cùng quan trọng. Thế nên, thị trường thực tập ở những công ty tốt lại càng cạnh tranh hơn nữa. Dĩ nhiên, năng lực thật sự đóng vai trò rất quan trọng nhưng tôi cảm thấy bên cạnh năng lực ra, mỗi khi nộp CV vào khung giờ tốt, tôi luôn nhận được phản hồi mời phỏng vấn rất nhanh từ các nhà tuyển dụng.

Và cuối cùng là định hướng nghề nghiệp. Việc định hướng nghề nghiệp chính xác là vô cùng quan trọng vì nói giúp các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian hơn vì nếu chọn sai ngành học bạn sẽ bạn bắt đầu học lại từ đầu với chuyên ngành mà mình yêu thích. Dựa vào biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp, tôi sẽ biết được các ưu điểm và nhược điểm của mình để có thể cải thiện hơn. Sau đó, tôi còn biết được mình hợp với ngành nghề nào, làm công việc nào tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Điều này giúp tôi tiết kiệm thời gian để suy nghĩ và định hướng cho bản thân.

Đó là những lợi ích của Kỳ Môn Độn Giáp đối với sinh viên mà tôi có thể nhận ra. Tôi tin rằng còn rất nhiều lợi ích nữa nhưng bản thân tôi chưa nghĩ ra. Nếu bạn cũng là sinh viên và biết thêm công dụng khác của Kỳ Môn thì hãy chia sẻ với tôi nhé! 

Join The Discussion

Compare listings

Compare