TẠI SAO ĐÔI KHI THẦY DOUGLES LẠI TỪ CHỐI NHẬN MỘT SỐ BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA MÌNH?

Không như những bộ môn khác, đối lĩnh vực siêu hình học hay Kỳ Môn Độn Giáp nói riêng, không phải chỉ cần bạn có đủ điều kiện kinh tế và sự ham học hỏi là có thể học hay “đắc đạo” được. Có vài trường hợp thầy Dougles Chan phải từ một số bạn trở thành học viên của mình mặc dù các bạn ấy rất thật tâm muốn đi sâu hơn, khai thác sâu hơn kiến thức Kỳ môn để cải thiện cuộc sống của mình theo cách tốt nhất.

Vậy những ai sẽ không thể học Kỳ Môn Độn Giáp? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp cho những mục đích không đúng:

Kỳ Môn ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, lại có nhiều người lợi dụng những kiến thức này vào những mục đích xấu, làm ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Những thông tin mà Kỳ Môn Độn Giáp mang lại có thể sẽ “xoay chuyển” tình hình trong một số tình huống nhất định. Khi xem biểu đồ Kỳ Môn của những người muốn học, thầy Dougles Chan sẽ biết được điều đó và từ chối nhận các bạn ấy trở thành học viên của mình. Thế nên, hãy chỉ sử dụng kiến thức từ bộ môn siêu hình học này cho các mục đích tốt thôi nhé!

Yếu tố Ngũ Hành và giờ sinh không hợp để học Kỳ Môn Độn Giáp:

Một số bạn sẽ giờ sinh hoặc yếu tố Ngũ Hành đối nghịch hay xung đột với Kỳ Môn độn Giáp. Nghĩa là, khi học, dù bạn có cố gắng đến đâu thì cũng không thể tiếp thu tường tận được các kiến thức Kỳ Môn mà thầy Dougles truyền đạt đến bạn. Trường hợp xấu hơn, có thể những điều không may mắn sẽ đến với bạn. Chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào về trường hợp này, tuy nhiên thông qua kinh nghiệm giảng dạy của thầy, các bạn thuộc những trường hợp này thường gặp vấn đề về sức khỏe, tài chính, công việc, hay các mối quan hệ khi có các yếu tố đối nghịch với Kỳ Môn Độn Giáp.

Vậy nếu bạn là thuộc một trong những trường hợp trên và không thể học sâu hơn về Kỳ Môn nhưng bạn lại rất muốn tìm hiểu thêm về môn học này, bạn nên làm gì?

Đừng quá lo lắng và thất vọng bạn nhé!

Với các bạn thật sự muốn học và áp dụng Kỳ Môn cho những mục đích tốt, thầy Dougles vẫn có thể dạy bạn. Những kiến thức ắt hẳn sẽ bị giới hạn. Nghĩa là, thầy chỉ có thể dạy bạn những kiến thức nền tảng về Kỳ Môn Độn Giáp. Đối với những kiến thức sâu hơn, khó hơn, thì rất tiếc, thầy Dougles không thể truyền đạt đến bạn được.

Hoặc nếu không thể học thầy, bạn vẫn có thể theo dõi thầy Dougles trên các trang mạng xã hội để cập nhật màu sắc may mắn, khung giờ xấu, tốt theo từng này nè!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn về Kỳ Môn Độn Giáp. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau!