Tôi đã thay đổi gì trên biểu đồ Kỳ Môn để giúp cho công việc kinh doanh của mình?

Trước đây có nhiều người nói với tôi rằng Bát tự hay biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp là thứ bất di bất dịch. Nghĩa là cuộc đời của mỗi người tự khi sinh ra đã được định sẵn và chẳng thể nào thay đổi. Tôi đã đinh ninh với điều đó và nghĩ rằng mình sẽ chẳng thể nào thay đổi cuộc sống của mình vì vốn mọi thứ đã được định sẵn. Cho tới khi tôi gặp được thầy Dougles Chan. Thầy nói rằng cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn, chẳng ai có thể quyết định được. Thầy nói rằng biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp hay các công cụ bói toán khác chỉ là một công cụ giúp ta định hướng và biết trước tương lai để có sự chuẩn bị tốt nhất. Kể từ đó, suy nghĩ của tôi đã thay đổi hoàn toàn.

Biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp của tôi nói rằng tôi thuộc mạng Mộc nhưng sự nghiệp tự kinh doanh của tôi lại thuộc Thổ. Xét về mối quan hệ Ngũ Hành, tôi khó có thể thành công trong lĩnh vực này. Nếu là trước đây, tôi sẽ chấp nhận điều đó và từ bỏ ý định tự mở công ty riêng. Nhưng từ khi gặp thầy Dougles Chan và biết đến Kỳ Môn Độn Giáp, tôi đã thay đổi hoàn toàn. Trong khoa học về Kỳ Môn của thầy ấy, thầy có chỉ tôi cách để cải thiện vấn đề này. Thầy hướng dẫn tôi cách để thay đổi bản thân mình qua một yếu tố khác hợp với Thổ đó là Kim. 

Nghe theo sự tư vấn của thầy. Tôi dần thay đổi tính cách theo cung Kim trong biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp của mình. Tôi học cách sống chậm lại, suy nghĩ kỹ càng hơn. Tôi học cách để quản lý một đội nhóm và cách ăn nói tinh tế hơn. Tôi chuyển sang mặc các bộ quần áo với tông trắng và xám nhiều hơn. Đi kèm đó, tôi cũng mua thêm các phụ kiện bằng bạc. Dĩ nhiên, còn rất nhiều cách khác để thay đổi sao cho hợp với yếu tố Mộc – yếu tố đại diện cho công việc kinh doanh của tôi. Nhưng để làm những phương pháp khó khăn hơn, tôi cần phải học chuyên sâu về Kỳ Môn hơn nữa.

Sau một thời gian áp dụng những phương pháp này và trau dồi năng lực bản thân. Tôi thấy mình kinh doanh tốt hơn và các dự án trong kinh doanh của tôi cũng diễn ra suôn sẻ hơn. Thế mới nói, vận mệnh của bạn nằm trong tay bạn. Nếu các bạn cũng như tôi, cũng có một biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp không được đẹp thì hãy đừng lo lắng nhé. Mọi thứ đều có cách, chỉ cần bạn đừng từ bỏ nhé! Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Join The Discussion

Compare listings

Compare