VỚI KỲ MÔN ĐỘN GIÁP, BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Bạn có biết không, Kỳ Môn Độn Giáp có thể giúp ích cho sự nghiệp, kinh doanh và cả cuộc sống của bạn. Thật là kỳ diệu. Trước đây, khi tôi tìm hiểu về các hình thức tâm linh, bói toán như tử vi, tarot, tôi chỉ biết là chúng ta có thể biết trước tương lai của bản thân nhưng để thay đổi hay có cách mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng ta là một điều không thể. Tuy Kỳ Môn Độn Giáp không liên quan gì đến tâm linh nhưng nếu đặt lên bàn cân so sánh thì Kỳ Môn Độn Giáp còn mạnh mẽ hơn Tử Vi hay Tarot rất nhiều.

Đầu tiên, Kỳ Môn Độn Giáp  thực sự là một công cụ cung cấp cho bạn những dự báo hoặc bói toán để dự đoán những gì có thể xảy ra. Tất nhiên, độ chính xác không phải lúc nào cũng 100%, nhưng nó có thể cao tới 70% đến 80%. Nếu bạn đã theo dõi và làm việc với nó, bạn sẽ nhận được kết quả được chỉ định. Khi nói dự đoán hoặc bói toán, bạn phải hiểu rằng đây chỉ là một chỉ dẫn, một phương hướng hoặc một la bàn và bạn phải thực hiện hành động trên nó để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra thông suốt. Mọi thứ sẽ xảy ra và sẽ có hành động để tạo ra phản ứng. Điều này có nghĩa là bạn phải làm việc tích cực thì sẽ có quả ngọt.

Thứ hai về Kỳ Môn Độn Giáp là chúng ta có thể sử dụng Kỳ Môn để đọc bát tự và hiểu tính cách của một người, cuộc sống, năng lượng và nơi người đó nên phân bổ năng lượng của mình để làm cho nó tốt hơn nữa. Ví dụ, trong những thứ như sự giàu có trực tiếp và giàu có gián tiếp, một người có thể thích hợp với sự giàu có trực tiếp hoặc gián tiếp và một người có thể thích hợp làm việc trong một ngành nhất định nhưng không thích hợp trong một ngành khác. Bạn phải hiểu rằng mỗi người đều có năng lượng riêng của mình. Vấn đề này có nghĩa là nếu bạn tập trung sai nguồn năng lượng vào sai khu vực, khả năng bạn thu được lợi nhuận có thể thấp hơn mức lý tưởng. Bạn phải hiểu rằng đó là tất cả về việc phân bổ các nguồn lực. Đó là một phương pháp đưa năng lượng tốt nhất vào đúng lĩnh vực.

Tiếp theo, Kỳ Môn Độn Giáp có thể chọn thời điểm tốt nhất và ngày tốt nhất để thực hiện một số việc nhất định. Ví dụ: chuyển nhà đến một nơi ở mới, mở một cửa hàng mới, hoặc công việc kinh doanh của bạn, thậm chí chọn ngày kết hôn, ngày sinh em bé. Tại sao điều quan trọng là bạn chọn đúng thời điểm? Bởi vì rất nhiều người trong lịch sử hàng nghìn hàng vạn năm của siêu hình học Trung Quốc tin rằng khi bạn chọn đúng thời điểm để làm một việc gì đó, mọi việc sẽ suôn sẻ và tốt đẹp hơn cho con người, gia đình hoặc công việc kinh doanh của họ. Đây là một trong những điều mà Kỳ Môn Độn Giáp có thể giúp bạn chọn đúng thời điểm và đúng ngày.

Cuối cùng, Kỳ Môn Độn Giáp là một công cụ Phong Thủy hiểu được tầm nhìn vĩ mô và vi mô của khu vực. Vì vậy, nó có thể cung cấp năng lượng tốt nhất cho người đang ở hoặc những người đang làm việc ở đó trong văn phòng. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn chọn sai vị trí hoặc sắp xếp đồ đạc, đặt sai vị trí, phía và màu sắc, nó thực sự có thể mang lại năng lượng xấu cho bạn.

“Bạn có một lợi thế hơn người khi bạn biết trước một điều gì đó có thể xảy ra và Kỳ Môn có thể làm được điều đó”. Chính sự tuyệt vời này của Kỳ Môn Độn Giáp mà cuộc sống của bạn sẽ có nhiều phép màu và tươi đẹp.