Ai sẽ phù hợp với bạn trong Hôn nhân?

“Ai sẽ phù hợp với tôi trong hôn nhân?” – Câu hỏi chắc hẳn ai cũng thắc mắc khi nghĩ về hôn nhân. Ta luôn thắc mắc rằng làm sao để tìm được người phù hợp với mình, làm cách nào để tìm được một người tốt, v.v… Vậy tại sao không để Kỳ Môn Độn Giáp giúp bạn? Nếu bạn chưa tin vào sức mạnh của Kỳ Môn ở lĩnh vực này, hãy đọc bài viết phía dưới nhé!

Anh Chad đã đến và nhờ thầy Dougles Chan xem rằng nếu muốn tiến đến hôn nhân, anh ấy nên kết hôn với ai, liệu ai sẽ phù hợp với anh ấy để cả hai đều có một cuộc hôn nhân hạnh phúc? Anh Chad cung cấp thêm thông tin rằng anh ấy sinh vào 11:49, ngày 4 tháng 2 năm 1963.

Dựa vào ngày sinh của Chad, thầy Dougles Chan nói rằng anh ấy thuộc yếu tố Thổ. Để tìm được ai phù hợp với anh ấy, ta sẽ xét thêm mối quan hệ của các yếu tố trong Ngũ Hành. Trong mối quan hệ Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ. Nghĩa là, anh Chad nên chọn người vợ tương lai của mình có mạng Hỏa. Hoặc anh ấy có thể chọn một người phụ nữ có cùng yếu tố giống mình, đó là Thổ. 

Đến đây chắc nhiều bạn sẽ hỏi, anh Chad có thể tìm một người phụ nữ mang mạng Hỏa hoặc Thổ, nhưng yếu tố nào sẽ tốt nhất?
Câu trả lời đó là Hỏa. Bạn nên tìm chồng hoặc vợ có mối quan hệ tương sinh trong Ngũ Hành hơn là trùng với yếu tố của mình.

Nếu chọn phải đối phương không trùng hoặc có mối quan hệ tương sinh trong Ngũ Hành thì sao? Và có cách hóa giải không?
Nếu chẳng may vợ hoặc chồng của bạn có yếu tố đối nghịch, xung khắc với bạn thì có thể cuộc hôn nhân sẽ dễ xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, vẫn có cách để thay đổi, làm cho cuộc hôn nhân này tốt hơn mặc dù người bạn đời ấy không có quan hệ tương sinh với mình. Sự thật là không có nhiều người biết cách để giải quyết vấn đề này, chỉ có những người đã hiểu rõ, những bậc thầy về Kỳ Môn Độn Giáp mới có thê rlàm được.  

Để tìm được một người phù hợp và khiến hôn nhân của mình hạnh phúc nhất không dừng lại ở việc phân tích mối quan hệ giữa các yếu tố trong Ngũ Hành mà còn rất rất nhiều các khía cạnh khác. Để phân tích sâu hơn, buộc bạn phải phải có kiến thức chuyên sâu về Kỳ Môn Độn Giáp. Bạn biết không, nếu bạn sử dụng sai kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp, không chỉ bạn không thể tìm được người phù hợp mà còn khiến hôn nhân của mình ngày càng tệ đi. Thế nên, việc tìm được một người truyền đạt kiến thức tốt và uy tín là rất quan trọng. Tôi tin rằng thầy Dougles Chan sẽ giúp được bạn. Hãy thử nhắn với thầy và nhờ thầy tư vấn, bạn nhé!