Các nhận xét về lớp học Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan

Với bài chia sẻ trước tôi ấn tượng về những lợi ích mà Kỳ Môn Độn Giáp mang lại. Thì bài viết này sẽ là những suy nghĩ của tôi khi đọc về các bình luận hay nhận xét về khóa học lẫn thầy Dougles Chan. Nếu bạn vào Google Review sẽ có rất nhiều nhận xét và tất cả đều là nhận xét tốt. Thật khó tin vì thực chất sẽ có người thích bạn cũng như người không thích bạn, nhưng ở đây mọi người chỉ đánh giá tích cực. Vậy thì tại sao? 

Đây là chia sẻ của bạn Mai. Bạn ấy cho biết bạn ấy đã có một sự mở mang kiến thức của thầy qua trải nghiệm một lớp học Kỳ Môn Độn Giáp. Khóa học rất an toàn, thực tế và chuyên nghiệp vì thầy đầu tư rất kĩ vào từng giáo án giảng dạy. Buổi học không tốn nhiều thời gian của bạn nhưng nó có giá trị đến từng phút. Bạn ấy rất biết ơn thầy Dougles Chan và hy vọng sẽ sớm tham gia một khóa học đầy đủ với thầy.

Một chia sẻ khác cho biết, bạn đó tìm tới thầy để hỏi về một lĩnh vực mà bạn ấy đang tìm kiếm hướng đi và có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn ấy tại thời điểm đó. Không cần cung cấp quá nhiều thông tin hay chia sẻ câu chuyện, thầy Dougles Chan đã dự báo rất đúng và cho bạn ấy lời khuyên. Bạn ấy vô cùng cảm ơn khả năng dự báo và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ của thầy Dougles Chan.

Tất cả chia sẻ trên Google Review hay gần đây nhất là các chia sẻ từ người theo dõi lẫn học viên người Việt Nam luôn là những đánh giá rất tốt. Hơn nữa tôi được biết rằng thầy muốn lan tỏa sự kỳ diệu của bộ môn này nên chỉ còn giảng dạy và mong muốn tìm được những người tốt để truyền đạt lại được những điều hay từ Kỳ Môn. Từ đó sẽ tạo nên một hiệu ứng tích cực và những điều tốt sẽ luôn diễn ra mỗi ngày. Dạy học không phải điều đơn giản, cần có sự nhiệt huyết lẫn sự đam mê. Từ chia sẻ của các học viên, chúng ta sẽ biết giáo trình và từng buổi học cùng thầy là vô cùng đáng giá. Tin tôi, bạn sẽ thấy quyết định mà bạn đầu tư cho bản thân là vô cùng đúng đắn. Hơn nữa, thầy sẽ luôn kề vai giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn chẳng hạn cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất hay nếu bạn không hiểu bài thì đừng ngại hỏi nhé, thầy rất thân thiện. 

Tất cả điều này cho thấy các nhận xét tốt dành cho thầy Dougles Chan lẫn khóa học là vô cùng hiển nhiên. Vì chưa đủ tuổi nên tôi chưa tham gia được khóa học. Hứa hẹn khi đủ 21 tuổi, tôi sẽ tham gia khóa học với thầy để có được những kỹ năng tốt đẹp để giúp đỡ chính mình và mọi người xung quanh.

Join The Discussion

Compare listings

Compare