CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 10)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Đây là một chiếc bài chia sẻ từ bạn Trần Hoàng Phong sau một thời gian áp dụng các kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp vào cuộc sống của mình.

Chào Hoàng Phong, bạn có thể cho mình biết thêm về những thay đổi tích cực khi bạn áp dụng các tips may mắn từ thầy Dougles Chan không ạ?

Chào bạn, cám ơn thầy và bạn đã chia sẻ ngày giờ tốt và màu may mắn hàng ngày. Mấy tháng trước mình có làm theo để nộp đơn học cao học và xin học bổng vào giờ tốt và mặc đúng màu may mắn hôm đó. Lần trước mình nộp bị rớt 1 lần. Lần này mình canh giờ nộp lại nên nhận được thư báo vào tiếp vòng trong. Mình biết ơn thầy nhiều lắm luôn. Vì mình mong được học lên cao học mấy năm nay rồi.

Vậy cuộc sống của bạn trước khi biết đến Kỳ Môn có khác gì không nhỉ?

Hồi trước, mình hay xem giờ hoàng đạo để xử lý mấy việc quan trọng nhưng có thể mình áp dụng chưa đủ và chưa hiểu tường tận nên mình thấy năng lượng không đúng mấy. Mình để ý thì giờ tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp thì lại tốt hơn. Hầu như mình toàn nhận được tin tốt vào giờ tốt, hoặc mấy tin xấu là không rơi vào giờ xấu thì cũng kiểu gần gần khung giờ xấu. Mình có theo dõi và làm theo mấy tips có dựa trên Kỳ Môn Độn Giáp và thần số học thì mình gặp nhiều chuyện tốt suôn sẻ lắm, có khi còn đỡ mất tiền vô lý.

Bạn có dự định sẽ tìm hiểu sâu hơn về Kỳ Môn trong tương lai không ạ?

Thật ra ban đầu mình vẫn còn khá ngần ngại, một phần vì học phí khá cao so với tình hình tài chính của mình và bộ môn này cũng còn khá mới lạ. Thế nhưng sau khi tự mình kiểm chứng, mình thấy nó thú vị và chính xác hơn mình nghĩ. Và có lẽ số tiền học phí của khóa học lại không hề mắc, vì “tiền nào của đó” mà nhỉ. Mình mong rằng trong tương lai, sau khi vững hơn về mặt tài chính, mình sẽ đăng ký học sâu hơn về Kỳ Môn Độn Giáp sớm nhất có thể.

Và đó là những chia sẻ của bạn Phong về Kỳ Môn Độn Giáp. Những ai cũng giống như Phong, chưa đủ vững về mặt tài chính nhưng vẫn muốn áp dụng Kỳ Môn trong cuộc sống của mình cũng đừng quá lo lắng nhé. Bạn vẫn có thể theo dõi các trang mạng xã hội để cập nhật các bài chia sẻ từ thầy Dougles Chan nè. Các chia sẻ của thầy trên các nền tảng này tuy không chuyên sâu nhưng lại rất dễ áp dụng và độ chính xác lại rất cao đó nha!

Join The Discussion

Compare listings

Compare