CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 11)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Đến với tập 11, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe các chia sẻ rất “thật” từ chị Đoan Tuệ – một học viên đang học về Kỳ Môn Độn Giáp do thầy Dougles Chan giảng dạy được vài tháng rồi. Qua bài viết này, mình tin rằng những ai đang phân vân có nên đăng ký khóa học hay không sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình.

Em chào chị Đoan Tuệ, chị có thể cho em biết thêm lý do gì mà chị đã chọn học Kỳ Môn Độn Giáp không ạ?

Chào em, đó là “niềm tin” và “đam mê” em nhé. Trước đây, chị có niềm tin và đam mê tuyệt đối vào các bộ môn bói toán, hoặc tâm linh, hoặc các phương pháp có thể dự đoán được tương lai và vận mệnh con người. Thế nên, chị đã chọn đăng ký khóa học Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan. Chị tin rằng thầy sẽ giúp được chị trong hành trình sắp tới nè.

Từ khi bắt đầu khóa học đến nay, chị có thấy được các lợi ích nào không ạ?  

Trước hết, chị có thể áp dụng các kiến thức Kỳ Môn mình học được từ thầy Dougles Chan vào cuộc sống của chính mình để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn. Hơn nữa, chị còn giúp được người thân và bạn bè xung quanh mình nữa.

Ngoài những điều tích cực chị đã kể thì chị có gặp khó khăn gì trong quá trình học không ạ?

Chị không gặp khó khăn gì cả. Thầy Dougles Chan truyền đạt rất dễ hiểu nè. Tuy nhiên, có những ngày vì quá bận hay kẹt lịch công việc nên không thể tham gia lớp học trực tiếp được, chị cũng có thể xem lại video đã được record mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào.

Và đó là các chia sẻ đến từ chị Đoan Tuệ – một học viên của thầy Dougles Chan. Qua đó, mình rút ra được rằng, chị chọn học Kỳ Môn Độn Giáp vì chính thích và tin vào những điều tốt đẹp mà bộ môn siêu hình học này có thể mang lại cho chị ấy. Chị ấy không chỉ giúp bản thân mình mà còn giúp đỡ được cả mọi người xung quanh tìm ra các hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

Hi vọng qua bài phỏng vấn nhỏ này, bạn đọc sẽ có thêm động lực hoặc dũng khí để đăng ký khóa học với thầy Dougles Chan và tìm hiểu sâu hơn về Kỳ Môn Độn Giáp. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo nhé!