CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 12)

CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 12)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Đến với tập 11, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe các chia sẻ rất “thật” từ bạn Phạm Trúc – một học viên đang học về Kỳ Môn Độn Giáp do thầy Dougles Chan giảng dạy được vài tháng rồi. Qua bài viết này, mình tin rằng những ai đang phân vân có nên đăng ký khóa học hay không sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình.

Mình chào Phạm Trúc, bạn có thể cho mình biết thêm lý do gì mà bạn đã chọn học Kỳ Môn Độn Giáp không ạ?

Chào mọi người, lý do lúc đầu mình quyết định học về Kỳ Môn Độn Giáp là vì mình muốn giúp đỡ mọi người xung quanh. Mình mong rằng không chỉ có thể định hướng cho bản thân mà mình còn có thể giúp những người xung quanh có định hướng tốt hơn để họ có thể đi con đường tốt hơn. Từ đó, mọi người có thể cùng nhau thành công.

Từ khi bắt đầu khóa học đến nay, bạn có thấy được các lợi ích nào không ạ?  

Sau một thời gian học mình hiểu được bản thân mình hơn, hiểu mình muốn gì, cần gì. Tâm mình mỗi khi học và tiếp thu kiến thức mới thì “tịnh” hơn. Mình không phải là đứa kiên nhẫn ngồi học nhưng mà mỗi bài học của thầy được chia cụ thể rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.

Ngoài những điều tích cực bạn đã kể thì bạn có gặp khó khăn gì trong quá trình học không ạ?

Trong quá trình học mình còn hơi bị ngại vì mình học lớp Tiếng Anh, mình không trao đổi với thầy và các anh chị nhiều nhưng mình vẫn đọc tin nhắn mọi người nhắn trên group để hiểu vấn đề mọi người đang trao đổi.

Và đó là các chia sẻ đến từ bạn Phạm Trúc – một học viên của thầy Dougles Chan. Bạn chọn học Kỳ Môn vì muốn giúp đỡ người khác, để mọi người cùng nhau phát triển và thành công. Nhờ vào Kỳ Môn Độn Giáp, Trúc đã hiểu hơn về chính mình cũng như nhờ vào cách truyền đạt của thầy Dougles Chan, bạn cũng tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng lắng nghe các trao đổi của các anh chị cùng lớp để có thêm nhiều góc nhìn về bộ môn siêu hình học này.

Hi vọng qua bài phỏng vấn nhỏ này, bạn đọc sẽ có thêm động lực hoặc dũng khí để đăng ký khóa học với thầy Dougles Chan và tìm hiểu sâu hơn về Kỳ Môn Độn Giáp. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo nhé!