Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 19)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

Ở tập 19 này, ta sẽ có cơ hội nghe các chia sẻ của anh Phương Phạm sau hơn 4 tháng tham gia khóa học kỳ môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan nhé. Tôi tin rằng những chia sẻ này sẽ có ích cho những ai đang băn khoăn không biết có nên học Kỳ Môn Độn Giáp không đấy.

Em chào chị Phương, chị có thể chia sẻ với em vì sao chị lại chọn học Kỳ Môn Độn Giáp và chọn thầy Dougles Chan không ạ?

Chị biết đến Kỳ Môn Độn Giáp và thầy Dougles Chan thông qua một người bạn. Người bạn ấy nói môn học này khá lạ nên rủ chị cùng theo dõi. Sau một thời gian quan sát, chị đã bị thuyết phục bởi hiệu quả từ các tips may mắn đơn giản và qua cách truyền đạt dễ hiểu của thầy Dougles Chan thông qua các video trên Youtube. Đồng thời, chị cũng là người xem Tarot, nên chị quyết định đăng ký học môn học này để có thể phục vụ cho công việc của mình.

Thế đến thời điểm hiện tại, chị có hài lòng với khóa học không ạ?

Hoàn toàn hài lòng em nhé. Thầy Dougles Chan luôn giảng bài rất dễ hiểu và kết hợp các case study thực tế. Thầy luôn sẵn sàng lắng nghe các góp ý từ học viên, lại còn rất vui tính nữa chứ. Chị nghĩ sẽ rất đáng tiếc nếu ai đó biết đến Kỳ Môn Độn Giáp nhưng lại không thử học thầy đó. chii cảm thấy rất may mắn khi được biết đến thầy Dougles chan và Kỳ Môn Độn Giáp nè. Chị thích thầy đến nỗi đi đâu chị cũng khoe với mọi người rằng chị là học sinh của thầy nữa cơ.

Trong quá trình học anh có gặp khó khăn gì không ạ?

Bản thân chị mặc dù là người Việt Nam nhưng hầu như chị không mắc các khó khăn liên quan đến ngôn ngữ vì thầy giảng rất dễ hiểu. Khó khăn của chị có lẽ là chị khá bận nên đôi khi có những sự việc đột xuất, chị không thể vào học được. Nhưng cũng rất may là thầy Dougles Chan luôn ghi lại các buổi học. Nhờ đó, chị có thể xem lại khi cần thiết. Thầy cũng rất sẵn sàng giải đáp các thắc ,mắc của mọi người.

Và đó là câu chuyện của ngày hôm nay. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết về kỳ Môn Độn Giáp tiếp theo nhé!