Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 21)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

Ở tập 21, ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Uyên sau khi học Kỳ Môn Độn Giáp nhé. Được biết, chị Uyên đã tham gia khóa học Kỳ Môn của thầy Dougles Chan được hơn 4 tháng rồi.

Em chào chị Uyên, chị có thể chia sẻ với em với mọi người vì sao chị lại chọn học Kỳ Môn Độn Giáp không ạ? 

Lý do đơn giản thôi em. Vì chị muốn cuộc sống của mình tốt hơn về công việc, tình cảm lẫn sức khỏe. Chị chọn học Kỳ Môn thay vì các công cụ bói toán khác đơn giản vì chị cảm thấy chị hợp. Sau một thời gian theo dõi thầy Dougles Chan, chị nhận thấy tài năng cũng như cách thầy chia sẻ kiến thức đến mọi người, nên chị chọn đăng ký học khóa học của thầy.

Thế chị có từ áp dụng các kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp trong cuộc sống và thành công chưa ạ?

Dĩ nhiên là có rồi. Chị áp dụng Kỳ Môn Độn Giáp vào rất nhiều việc, hầu như tất cả đều thành công. Công việc của chị suôn sẻ hơn, tài chính vững chắc hơn và hôn nhân cũng hạnh phúc hơn nữa. Chị nhớ nhất có lần chị rất cần tiền và muốn bán một lô đất gấp. Không hiểu sao cứ mời bán mãi không có ai mua. Thế là chị đã áp dụng các kiến thức về Kỳ Môn như chọn khung giờ tốt, màu sắc may mắn, v.v… Kết quả rất tốt nha, chẳng bao lâu sau chị đã bán được lô đất đó và có tiền để kinh doanh. Từ số tiền kinh doanh đó, chị đã ngày một thành công và ổn định tài chính hơn nữa. Nhưng đó chưa phải điều chị thích nhất ở Kỳ Môn Độn Giáp đâu. Điều chị thích nhất có lẽ là nhờ bộ môn siêu hình học này mà chị đã giúp được rất nhiều người.

Trong quá trình học, chị có gặp các khó khăn nào không ạ?

Có chứ nhưng hầu như là các vấn đề nhỏ. ví dụ như kiến thức nhiều quá chị không nhớ nổi. Nhưng may mắn là thầy có ghi video bài giảng lại nên chị cứ thế mà xem đi xem lại thôi em. Ngoài ra chị thấy cũng không có vấn đề gì vì thầy giảng cũng rất dễ hiểu.

Qua câu chuyện của chị Uyên, chắc hẳn những ai đang phân vân có nên tham gia khóa học Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan sẽ có thêm động lực và niềm tin. Tôi tin rằng cuộc sống của bán ẽ ngày càng suôn sẻ hơn nhờ vào bộ môn này đấy. Hãy cứ thử nhé!

Join The Discussion

Compare listings

Compare