Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 25)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

Ở tập 25, ta sẽ cùng nghe thử cách thầy Dougles Chan đã phân tích sơ lược một biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp của một người như thế nào nhé.

Sau khi biết được ngày sinh và giờ sinh chính xác của của chị Lena, thầy đã lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp cho chị ấy và phân tích từng bước một. 

Về tính cách của chị Lena, thầy nói chị ấy là người không dễ bị ăn hiếp. Nghĩa là, chị ấy sẽ không để người khác làm hại đến mình. Nếu có ai làm tổn thương chị ấy, chị ấy sẽ cho người đó trả giá. Thế nên, nếu bạn cũng có một người bạn giống Lena, bạn phải cẩn thận, không nên để người bạn ấy hiểu lầm rằng mình có ý hại cô ấy. Đôi khi Lena cũng là một người khá nóng tính và dễ làm tổn thương người khác khi nóng giận. Nhìn chung thì Lena là người rất thân thiện và hòa đồng, miễn là bạn đừng có ý định hại cô ấy là được. Cô ấy sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn và là người rất cởi mở đón nhận các ý kiến của người khác. Nhờ những tính cách trên mà Lena sẽ rất thành công trong công việc. Tuy nhiên, có một điều Lena phải hết sức cẩn thận. Đôi khi Lena sẽ hấp tấp, mất kiên nhẫn mà đưa ra các quyết định không đúng.

Về sự nghiệp, Lena sẽ rất thành công với công việc mà cô ấy đã chọn. Cô ấy có các yếu tố Ngũ hành hợp với sự nghiệp mà cô ấy thích. Cô ấy có năng lực và kỹ năng mà nhiều nhà tuyển dụng mong muốn. Lena sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc. Dĩ nhiên, để thành công hơn nữa, Lena phải biết cải thiện những khuyết điểm như hấp tấp, dễ nóng giận.

Bạn thấy đó, Kỳ Môn Độn Giáp quả là một công cụ kỳ diệu giúp ta dự đoán được tương lai và hiểu rõ về vận mệnh của mình. Bên cạnh các khía cạnh đề cập phía trên, Kỳ Môn còn có thể giúp bạn xem về sức khỏe, mối quan hệ hôn nhân, bạn bè, tài chính. Liệu bạn có đang tò mò về Bát tự của mình như thế nào không? Bạn có đang thắc mắc không biết sự nghiệp mà bạn chọn có đúng không? Hôn nhân của bạn sẽ ra sao? Kỳ Môn Độn Giáp hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó. Vậy tại sao lại không thử học bộ môn siêu hình học này nhỉ? Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà mình nhận được đó. 

Join The Discussion

Compare listings

Compare