Chuyên mục “Người thật, việc thật” (Tập 27)

 Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình

 Ở tập 27, ta sẽ không phân tích về biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp trong kinh doanh, tài chính, mối quan hệ hay sức khỏe nữa. Hôm nay, ta sẽ cảm nhận của một học viên của thầy Dougles Chan về khóa học của thầy ấy. Học viên đó tên là rachel, cô ấy đã tham gia khóa học Kỳ Môn của thầy Dougles Chan được gần 2 tháng rồi. Chính vì thế, Rachel cũng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc học bộ môn siêu hình học này. Hãy đón xem bài viết phía dưới nhé.

Chào Rachel, bạn có thể giới thiệu sơ qua về bạn không?

Chào mọi người, mình là Rachel, hiện mình đang là học sinh của thầy Dougles Chan được khoảng 2 tháng rồi. Trong 2 tháng qua mình đã học được rất nhiều điều bổ ích từ thầy và áp dụng được nhiều tips may mắn vào cuộc sống của mình.

Thế vì sao bạn lại chọn học Kỳ Môn  Độn Giáp vậy?

Bản thân mình từ nhỏ đã có hứng thú với những bộ môn bói toán, huyền học. Mình vô tình biết được thầy thông qua một người bạn và đã áp dụng được nhiều tips may mắn từ thầy Dougles Chan như khung giờ tốt – xấu, màu sắc may mắn cá nhân. Thế nên, mình càng tin tưởng thầy hơn nữa. mình đã quyết định đăng ký học Kỳ Môn  Độn Giáp để có thể hiểu rõ hơn về bản thân cũng như giúp đỡ mọi người xung quanh.

Qua 2 tháng vừa rồi, cảm nhận của bạn về khóa học là như thế nào?

Rất tuyệt vời luôn. Mình đã học được rất nhiều điều bổ ích từ thầy Dougles Chan. Sau mỗi buổi học mình đều phải kêu “Wao” vì những kiến thức mới lạ mà thầy đã truyền đạt. Đồng thời, mình thấy đây quả là một bộ môn khó và cần rất nhiều thời gian để ngâm cứu. Mình nghĩ chính vì thế nên một khóa học của thầy ấy mới kéo dài 12 tháng.

Bạn đã gặp khó khăn gì và đã giải quyết như thế nào?

Thứ nhất, mình gặp khó khăn về ngôn ngữ. Mình có vốn từ vựng tiếng Anh kha khá nhưng đôi khi vẫn có những từ vựng mình chưa được rõ lắm. Nhưng đây không phải vấn đề lớn, mình có thể nhờ thầy giải thích lại. Thầy Dougles Chan luôn tận tình hướng dẫn và luôn dùng những từ tiếng Anh thông dụng để truyền đạt kiến thức đến mọi người. Thứ hai, lượng kiến thức của môn học này khá lớn và mình thấy đây cũng không phải vấn đề lớn. Mỗi buổi học thầy đều có record lại và như thế mình có thể xem đi xem lại đến khi nào ghi nhớ thì thôi. Càng học thầy, mình lại càng hứng thú hơn nữa. Hi vọng rằng mình sẽ có thể thông thạo về cách phân tích biểu đồ Kỳ Môn  Độn Giáp và giúp đỡ được những người xung quanh.

Và đó là những tâm sự của Rachel sau khi học khóa học của thầy Dougles Chan. Còn bạn thì sao? Bạn có gặp khó khăn gì trong học tập không? Hãy cùng chia sẻ để mình có thể giúp đỡ bạn nhé!

Join The Discussion

Compare listings

Compare