CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 4)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Không giống như nội dung của tập 3, chúng ta sẽ không phân tích các tình huống cụ thể của các nhân vật nữa, mà ở tập 4 của chuyên mục này, ta hãy cùng nhau đọc qua các chia sẻ của một số bạn “followers” (người theo dõi) của trang Instagram “dougleschanqimen” sau một thời gian dài áp dụng các tips may mắn nhé.

Bạn Thu Trang:

Chào Thu Trang, vì sao bạn biết thầy Dougles Chan và bạn đã học được gì từ Kỳ Môn Độn Giáp thế?

Chào thầy Dougles Chan và mọi người. Mình biết tới thầy bắt đầu từ những stories trên Instagram chia sẻ về màu may mắn trong ngày. Bất ngờ hơn là những chia sẻ tận tình của thầy và bạn Duyên (admin) ở group Facebook, các page Instagram và đặc biệt là tương tác trực tiếp qua Zoom của thầy đã dạy cho mình biết cách tự tìm kiếm màu may mắn cá nhân, xem lộc trực tiếp – gián tiếp, biết được lộc của mình là gì để tập trung vào đúng lĩnh vực phù hợp.

Bạn đã áp dụng kiến thức từ Kỳ Môn Độn Giáp như thế nào vậy ạ?

Mình đã xem cho những người thân xung quanh và nhận được phản hồi tích cực cùng sự hào hứng từ họ. Cách áp dụng màu vào cuộc sống thì mình thấy rất đơn giản và áp dụng được linh hoạt. Có những ngày mà mình cảm thấy rất thuận lợi luôn ấy nha. Kỳ Môn Độn Giáp thực sự có hiệu quả trong cuộc sống thường ngày của mình.

Không biết cuộc sống của Trang thay có những thay đổi tích cực gì không nhỉ?

Mình thấy cuộc sống thực sự có thay đổi khả quan nhé bạn ơi. Nhiều cơ hội bất chợt đến với mình. Mình cũng thuận lợi hoàn thành nó ấy. Bạn bè mình cũng có nhiều người hào hứng về màu giờ may mắn mà mình hay share mỗi ngày. Cảm ơn tâm huyết của thầy Douges Chan và các bạn cộng tác viên nhiều ạ.

Khi nhận được feedback từ Trang, không những thầy Dougles mà các bạn cộng tác viên rất vui vì chúng mình đã thật sự giúp được rất nhiều người thông qua việc chia sẻ kiến thức về Kỳ Môn. Bạn Trang trong bài chia sẻ trên chính là “nhân chứng sống” cho điều đó, Trang đã cải thiện được cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Đồng thời, bạn cũng đã đăng ký học Kỳ Môn Độn Giáp để có thể tìm hiểu sâu hơn về bộ môn siêu hình học này.

Mình hy họng các bạn đọc hãy thường xuyên “ghé thăm” các nền tảng xã hội về Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan để học hỏi thêm nhiều điều thú vị và các tips may mắn nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở tập 5 của chuyên mục “Người thật, việc thật”!