Là một nhà tuyển dụng, tôi đã áp dụng Kỳ Môn Độn Giáp như thế nào?

Chào các bạn đọc, đến với bài viết hôm nay, tôi muốn chia sẻ với mọi người về tính ứng dụng của Kỳ Môn Độn Giáp đối với một nhà tuyển dụng. Như các bạn cũng đã biết, Kỳ Môn Độn Giáp có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, sức khỏe, gia đình, hôn nhân, học tập v.v… Vậy còn với một nhà tuyển dụng thì sao? Hãy cùng đọc thử bài viết dưới đây và thảo luận cùng tôi nhé.

Theo tôi, Kỳ Môn Độn Giáp là công cụ giúp bạn chọn được ứng viên với tính cách phù hợp với văn hóa của công ty. Dựa vào biểu đồ Kỳ Môn, bạn sẽ biết được tính cách của người ấy. Liệu anh ta có phải là người trung thực? Liệu cô ấy có phù hợp với văn hóa công ty của mình? Anh tay là người tốt bụng, chân thật hay mưu mô, lừa dối? Anh ấy có phải là người sẵn sàng cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty không? Mọi câu hỏi của bạn đều có thể nhờ biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp giải đáp giúp. Thay vì như cách thông thường, bạn phải tiếp cận ứng viên ấy, cho họ vào thử việc và tìm hiểu về tính cách của họ, giờ đây bạn có thể sử dụng kiến thức Kỳ Môn để tiết kiệm về thời gian và công sức.

Thứ hai, tôi nghĩ nhờ vào biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp của ứng viên, bán ẽ biết nên phân họ vào vị trí công việc nào là tốt nhất. Bạn biết đó, nếu một ứng viên được chọn vào vị trí phù hợp, anh ta sẽ có thể phát huy hết năng lực của mình và đem về nhiều lợi nhuận cho công ty. Anh ta có giỏi về lãnh đạo không? Hay cô ấy thích hợp làm việc với các con số? Anh ấy có giỏi lên kế hoạch và điều phối công việc không? Hay anh ấy giỏi làm theo hướng dẫn của người khác? Theo lẽ thông thường, nếu muốn biết những điều đó, bạn phải dành rất nhiều thời gian để gặp gỡ và hiểu về ứng viên. Nhưng với biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp, bán ẽ biết được ưu điểm và nhược điểm của họ. từ đó, bạn sẽ đưa họ vào đúng vị trí công việc mà họ giỏi nhất và mang lại nhiều lợi ích cho công ty nhất.

Và đó là một trong số các lợi ích của Kỳ Môn Độn Giáp đối với một nhà tuyển dụng mà tôi biết. Tôi tin đây là một công cụ vô cùng hữu ích với không chỉ ngành tuyển dụng mà còn vô số những ngành nghề khác. Còn bạn thì sao? Bạn đã áp dụng Kỳ Môn vào ngành nghề của mình như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với tôi nhé!

Join The Discussion

Compare listings

Compare