Lý do nên tìm một người cùng bạn học Kỳ Môn Độn Giáp

Đối với môn học nào cũng thế, đến một giai đoạn nào đó, khi gặp phải một chủ đề khó hoặc chỉ vì thời gian học khá dài làm bài chán nản, mất đi động lực học tập. Môn học Kỳ Môn Độn Giáp cũng như thế. Thế tại sao bạn lại không tìm cho mình một người bạn đồng hành, cùng mình học bộ môn siêu hình học này nhỉ? Người bạn này sẽ giúp cho bạn khá nhiều trong quá trình học đó. Dưới đây là một số gợi ý về lợi ích mà tôi nhận thấy được.

  1. Người bạn ấy sẽ giống như một giáo viên khảo bài cho bạn.

Các môn học nói chung và Kỳ Môn Độn Giáp nói riêng đều có những kiến thức nền tảng mà bắt buộc người học thuộc lòng một cách chính xác để phân tích biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp đúng và đưa ra những giải pháp hiệu quả để giải quyết một vấn đề nào đó trong cuộc sống nhờ vào Kỳ Môn. Nếu bạn là người có khả năng tự học chưa được tốt hoặc không thể tự khảo bài cho chính mình thì người bạn đồng hành này sẽ như một người giáo viên vậy đó. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ cùng bạn học và khảo bài cho bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể khảo bại cho anh ấy (hoặc cô ấy). Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn đó nha.

  1. Người bạn ấy sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực to lớn.

Bạn không nghe nhầm đâu. Mỗi khi chán chường, muốn bỏ cuộc vì kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp quá khó thì người bạn này sẽ là nguồn động lực có ích giúp bạn “tái tạo” lại năng lượng, chú tâm hơn vào việc học đấy. Có thể bạn sẽ chăm học hơn vì không muốn xếp sau người bạn của mình, có thể bạn sẽ vực dậy tinh thần nhờ vào lời khuyên của người bạn đó, hoặc cũng có thể bạn không muốn làm ảnh hưởng đến bạn mình vì những năng lượng tiêu vực, chán chường mà mình mang lại, v.v… Dù là lý do gì đi nữa, một người bạn đồng hành sẽ rất cần thiết trong quá trình học của bận đó. 

  1. Người bạn ấy giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn về Kỳ Môn Độn Giáp.

Mỗi người là mỗi có thể khác nhau và sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm các góc nhìn mới về Kỳ Môn Độn Giáp khi thảo luận với người khác. Biết đâu bán ẽ phát hiện rằng suy nghĩ của mình còn khá hạn hẹp hoặc góc nhìn của bạn đồng hành chưa được chính xác. từ đó, bạn và người bạn ấy có thể giúp đỡ lẫn nhau trong việc học từ việc tham khảo các góc nhìn, suy nghĩ của đối phương về một vấn đề nào đó trong Kỳ Môn Độn Giáp. Tôi tin rằng điều này sẽ rất có ích cho việc học của bạn.

Còn rất nhiều lợi ích khi bạn rủ một ai đó trở thành người bạn đồng hành của mình trong quá trình học Kỳ Môn Độn Giáp. Bạn không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và còn ghi nhớ lâu hơn khi có một ai đó luôn ủng hộ và hỗ trợ mình trong việc học. Chúc những ai đang học Kỳ Môn Độn Giáp có thể sớm tìm cho mình một người bạn đồng hành nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.