Sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp để xem Bát tự

Trải qua hơn 5,000 năm lịch sử, Kỳ Môn Độn Giáp đã mang đến rất nhiều lợi ích cho con người. Khi xưa, các nhà vua thường dùng Kỳ Môn để đưa ra các quyết định quan trọng, vậy thời nay thì sap? Thời hiện đại, bạn có thể áp dụng Kỳ Môn Độn Giáp cho rất nhiều việc, từ sức khỏe, kinh doanh đến học tập, v.v… Trường hợp hôm nay là ví dụ điển hình cho việc vận dụng Kỳ Môn Độn Giáp để xem Bát tự. Từ đó, bạn sẽ hiểu hơn về chính mình.

Khoảng 2 tháng trước có một vị khác tên Kenny đã đến nhờ thầy Dougles Chan phân tích về biểu đồ Bát tự của anh ấy. Vì Kenny muốn hiểu hơn về bản thân anh ấy, anh ấy muốn biết ưu điểm và khuyết điểm ở mỗi khía cạnh trong cuộc sống để anh ấy có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. từ đó, công việc của anh ấy mới có thể tốt hơn. 

Sau khi biết được giờ sinh và ngày sinh của Kenny (ngày 9 tháng 9 năm 1992), thầy Dougles Chan đã lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp và phân tích tổng quan về Kenny.

Đầu tiên, thầy phân tích về tính cách tổng quan của Kenny. Thầy chia quãng đời của anh ấy thành 2 giai đoạn: từ khi sinh ra đến năm khoảng 35 tuổi, và từ 35 tuổi đến hết.

+Giai đoạn 1: Từ khi sinh ra đến năm khoảng 35 tuổi:

Ở giai đoạn này, Kenny có tài năng quản lý bẩn sinh. Anh ấy biết cách dẫn dắt một đội nhóm hiệu quả. Ngoài ra, anh ấy còn là người hướng ngoại và có khả năng ăn nói rất tốt. Tuy nhiên, khả năng ăn nói quá tốt của Kenny đôi khi lại mang về một số rắc rối cho anh ấy. Anh ấy dễ dàng gặp các cuộc cãi vã không đáng có. Tuy nhiên, anh ấy lại rất dễ dàng thay đổi và chán chường. Điều này thật sự rất có hại cho công việc của anh ấy. Nhìn chung ở giai đoạn này, kenny có thể là một người ăn nói tốt và nhà quản lý tài ba.

+Giai đoạn 2: Từ 35 tuổi đến hết:

Ở giai đoạn này, Kenny là một người rất “dữ dội”. Nghĩa là anh ấy sẽ không bao giờ để người khác gây hại đến mình. Nếu có ai đó muốn làm tổn thương đến anh ấy, anh ta sẽ để người đó phải trả giá. Bên cạnh đó, Kenny ở độ tuổi này rất nóng tính. Tính cách này khiến Kenny dễ dàng vô ý làm tổn thương người khác khi nóng giận. Đồng thời, anh ấy lại là một người khá hấp tấp và mất kiên nhẫn. Kenny thường đưa ra các quyết định mà chưa suy nghĩ cẩn thận. Thầy khuyên Kenny nên khắc phục điểm yếu này nếu không muốn bị vướng vào các rắc rối không đáng có.

Và đó là cách mà thầy Dougles Chan đã phân tích tính cách của một người thông qua biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp về Bát tự của họ. Dĩ nhiên, thầy còn có thể phân tích nhiều chủ đề hơn nữa như sức khỏe, công việc, hôn nhân, v.v… Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về Kỳ Môn. Nếu bạn cũng đang chưa hiểu rõ điểm yếu hay ưu điểm của mình, haowjc các vấn đề về công việc, cuộc sống, tôi khuyên bạn nên học thử kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp. Tôi tin, bạn không chỉ giúp được chính mình mà còn giúp đỡ được cả những người xung quanh nữa đó.