Tôi đã biết trước kết quả kinh doanh như thế nào?

Kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sức khỏe, vận mệnh, hôn nhân, kinh doanh, v.v… Đến với bài viết hôm nay, ta sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của chị Haily khi áp dụng được kiến thức Kỳ Môn và biết trước kết quả kinh doanh, đồng thời cũng tránh được thua lỗ trong tương lai.

Chào chị Haily, chị có thể chia sẻ lý do vì sao chị lại tìm đến thầy Dougles Chan và nhờ thầy tư vấn không ạ?

Khoảng 8 năm trước vào tháng 5, chị tình cờ biết được một người bạn có sức ảnh hưởng và khá nổi tiếng trên mạng xã hội (tạm gọi là K). K đã mời chị cùng đầu tư bán hàng online, cụ thể là mỗi người sẽ góp vào $10,000. Số tiền đó cũng khá lớn và chị lại chỉ mới biết đến K nên chưa thật sự tin tưởng cô ấy. Thế nên, chị muốn tìm đến thầy Dougles Chan và nhờ thầy tư vấn xem liệu việc đầu tư kinh doanh này có đem lại lợi nhuận không.

Thế thầy Dougles Chan đã nói như thế nào ạ?

Sau khi chị chia sẻ về nỗi trăn trở của mình, thầy đã lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp và xem cho chị tình hình tổng quan của việc đầu tư kinh doanh này. Thầy nói rằng tình hình kinh doanh có vẻ không tốt lắm, có sự mất mát về tiền bạc. Sau đó, thầy nói cần phải phân tích sâu hơn biểu đồ Kỳ Môn này để xem đây có phải là câu trả lời thật sự không hay chỉ là lớp nghĩa bề mặt. 

Em đoán là thầy sẽ phân tích về mặt lợi nhuận và tiền bạc đúng không ạ?

Đúng rồi. Thầy nói rằng lợi nhuận từ việc đầu tư này sẽ rất thấp, thậm chí nó còn đem lại sự lo lắng cho chị nữa. Thầy nói rằng trong trường hợp xấu, dự án đầu tư kinh doanh này sẽ mang lại thua lỗ.

Thầy có nói vì sao lại dẫn đến thua lỗ không ạ?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thua lỗ này nhưng chị nhớ thầy có nhân mạnh các thông tin mà người bạn K đó đưa cho chị không chính xác. Đó chỉ là các thông tin giả nhằm mục đích khiến chị tin tưởng và đầu tư vào dự án mua bán hàng online này. Mặc dù K có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội nhưng vẫn chưa đủ để mang lại lợi nhuận. 

Tóm lại thầy Dougles Chan đã khuyên chị như thế nào về dự án đầu tư kinh doanh này ạ?

Thầy khuyên chị không nền đầu tư vào dự án này vì những lý do thầy vừa phân tích từ biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp. Nhắc đến đây, chị thật sự rất biết ơn lời khuyên này. Chị đã từ chối lời mời kinh doanh này. Khoảng vài tháng sau đó, chị được nghe kể lại rằng việc kinh doanh của K đã không thuận lợi và thua lỗ. Sau sự việc đó, chị rất biết ơn thầy Dougles Chan và bất ngờ về độ chính xác của Kỳ Môn Độn Giáp. Thế nên, chị cũng đang tham gia vào khóa học Kỳ Môn để có thể tự mình xem cho mình và giúp đỡ những người xung quanh.

Bạn thấy đó, qua lời chia sẻ của chị Haily, Kỳ Môn Độn Giáp mang lại lợi ích rất lớn trong kinh doanh. Bộ môn siêu hình học này như một công cụ để ta dự đoán tương lai và tránh được những rủi ro. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sắp tới.

Join The Discussion

Compare listings

Compare