Tôi đã phát hiện ra người thứ ba như thế nào?

Hôm nay, chúng ta sẽ được nghe một câu chuyện khá thú vị của chị Lam Hoa khi chị ấy áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp học từ lớp học của thầy Dougles Chan. Nếu ở các bài viết trước, bạn được nghe nhiều về tính ứng dụng của Kỳ Môn trong kinh doanh, thì hôm nay ta sẽ được nghe về tính ứng dụng của bộ môn siêu hình học này trong hôn nhân. Điều thú vị ở đây là nhờ vào Kỳ Môn Độn Giáp, chị ấy đã phát hiện rằng mối quan hệ của chị ấy xuất hiện người thứ ba. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện nhé!

Em chào chị Hoa, chị có thể cho em biết vì sao chị lại dùng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp để xem về mối quan hệ của chị không ạ?

Chào em, trước đây mối quan hệ yêu đương của chị khá tốt. Chị và anh ấy luôn hoà thuận và ít khi cãi vã. Chị còn nghĩ sẽ cưới anh ấy trong tương lai cơ. Nhưng vài tháng sau đó, chị cảm thấy anh ấy không còn quan tâm đến chị nữa. Lúc đó, chị có hỏi nhưng anh ấy nói không có gì, chỉ tại do chị lo lắng quá nhiều. Chị cũng thế cho qua. Thế nhưng, một hôm chị được thầy Dougles Chan dạy cách phân tích biểu đồ Kỳ Môn trong hôn nhân và các mối quan hệ, nên chị đã tự mình lập biểu đồ và xem thử. 

Kết quả như thế nào ạ? 

Hm….. Do thời gian qua cũng khá lâu rồi nên chị cũng không nhớ rõ chi tiết như thế nào. Chị chỉ nhớ là trong ô về tình cảm của chị có biểu tượng đại diện cho người thứ ba. Lúc đó chị khá sốc và không tin vào chuyện đó cơ. Chị còn nghĩ biểu đồ Kỳ Môn đã cho chị kết quả sai. Thế nhưng sau khi bình tĩnh và suy xét kỹ lưỡng, chị đã quyết định quan sát thái độ và hành động của anh ấy xem sao. Ngoài ra, chị còn dùng một số cách khác nhưng không tiện kể ra. Sau đó, chị phát hiện ra anh ấy đang nói chuyện với một cô gái trẻ hơn. Cả hai người đó còn từng đi chơi riêng với nhau. Cô ấy còn biết chị là người yêu của anh ấy nữa cơ. Lúc đó chị tức giận lắm và khóc nhiều nữa.

Lúc đó chị đã giải quyết như thế nào ạ?

Lúc đó, chị giận lắm. Chị cứ thế nói chia tay thôi. Bây giờ nghĩ lại chị thấy biết ơn Kỳ Môn Độn Giáp lăm. Nhờ đó, mà chị đã biết điều đó sớm hơn và không bị lừa dối nữa.

Và đó là câu chuyện của ngày hôm nay. Rất thú vị phải không nhỉ? Còn bạn thì sao? Bạn đã áp dụng kiến thức về Kỳ Môn như thế nào? Hãy chia sẻ với tôi nhé!

Join The Discussion

Compare listings

Compare